Cây giúp giảm cân, giảm béo bụng ở phụ nữ sau sinh hiệu quả – Chăm Sóc Sức khoẻ

Sau khi sinh một vấn đề mà hầu hết các chị em thường gặp đó là hiện tượng tăng cân, quả khổ quá tải khiến thân hình cân đối của chị em bị biến đổi nhanh chóng. Thân hình eo ót, thon thả ngày nào không còn mà đổi lại là một thân hình xồ xề, nặng nề mất cân đối.

Loading…


Chè vằng là một trong những thảo dược cũng được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay bởi hiệu quả giúp tăng cường tiết sữa ở phụ nữ sau sinh và đặc biệt là giúp giảm béo.

Chè vằng là một trong những thảo dược được y học cổ truyền sử dụng làm thuốc giúp tăng cường tiết sữa ở phụ nữ sau khi sinh và giúp giảm cân, giảm béo bụng và nhiều lợi ích khác.

Các nghiên cứu, thử nghiệm thời gian gần đây của các nhà khoa học Việt Nam cho thấy chè vằng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe đặc biệt là với chị em phụ nữ nếu biết sử dụng hợp lý. Loại chè này sẽ giúp sản phụ được 2 lợi ích đó là: Tăng cường tiết sữa và giúp giảm cân, lấy lại vóc dáng.

loading…Hiệu quả của lá chè vằng ra sao ?

Theo thống kê khoảng sau 1 tháng sử dụng chè vằng đều đặn chị em có thể giảm được từ 3-4kg mỡ dư thừa.
Quá trình theo dõi của chúng tôi cho thấy chè vằng giúp tăng tiết sữa đáng kể cho chị em phụ nữ, đặc biệt ở những bà mẹ có ít sữa sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của loại trà đặc biệt này.
Chè vằng cũng giúp chị em giảm đáng kể nguy cơ giãn da ổ bụng sau sinh nở.

che-vang
Cách dùng chè vằng khá đơn giản:

Lấy 30-40g chè khô (tráng qua nước sôi 1 lần) hãm với 1 lít nước sôi trong thời gian 30 phút rồi chắt nước uống hàng ngày.

Nước chè vằng có màu vàng nâu, vị ngọt và đắng nhẹ, mùi thơm thoang thoảng nên uống rất thích. Có thể dùng thay chè trà hàng ngày.

Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ sau mỗi kỳ sinh nở.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This carousel is empty, please add some logos.